wires proposal

Post your feature requests here. Please use search function to ensure it is not here yet.
Post Reply
Message
Author
mirakovac
Posts: 1
Joined: 08 Aug 2019, 11:26

wires proposal

#1 Post by mirakovac » 08 Aug 2019, 11:46

Sàn mua bán ripple tại việt nam nào bên nên lựa chọn
Ripple không còn là đồng tiền ảo xa lạ đối với các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử hiện nay. Một trong những đồng tiền ảo thuộc top đầu trên thị trường, có không ít người không biết sàn giao dịch tiền ảo uy tín và chất lượng. Bài viết sau sẽ đưa ra những gợi ý dành cho bạn.

Thông tin cơ bản về tiền ảo Ripple
Ripple là một trong những đồng tiền ảo phổ biến trên thị trường hiện nay được nhiều người chọn lựa. Đồng tiền điện tử này được ra đời vào năm 2012 với mong muốn là giúp cho những người sử dụng nó đều có thể sử dụng các dịch vụ của ngân hàng hoặc là những tổ chức tài chính, sử dụng thẻ tín dụng một cách dễ dàng và đơn giản.

Điểm thu hút nhiều người chọn lựa sử dụng đồng tiền này đó là chi phí cho các lần giao dịch khá là thấp mà thời gian xử lý các giao dịch vô cùng nhanh chóng và đảm bảo.

Các giao dịch bằng đồng tiền ảo này luôn đảm bảo được sự ổn định cũng vì các sàn giao dịch luôn coi trọng về sự ổn định trong tất cả các giao dịch mua bán. Thông tin của các khách hàng khi thực hiện giao dịch luôn được đảm bảo về thông tin cá nhân và không phải chịu sự chi phối của bất kỳ công ty nào.

Càng ngày Ripple càng nhận được nhiều sự lựa chọn của người chơi cho nên khi giao dịch đồng tiền này bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng thua lỗ trong mỗi lần giao dịch. Những ngân hàng lớn hiện nay đều đang tiếp cận với tiền điện tử Ripple cho nên bạn sẽ có lòng tin và yên tâm hơn.

Các sàn mua bán ripple tại việt nam
Đồng tiền ảo Ripple luôn được hỗ trợ trong những sàn giao dịch trên thế giới và thường tích hợp các trader coin để tiến hành giao dịch. Còn ở Việt Nam cũng có khá nhiều sàn hỗ trợ giao dịch XRP:

Remitano là sàn giao dịch Ripple uy tín
Có thể nói tại nước ta hiện nay thì Remitano là một trong những sàn được nhiều người chọn lựa để thực hiện các giao dịch với đồng tiền ảo Ripple.

Sàn ra đời đã khá lâu phục vụ các giao dịch của của các nhà đầu tư một cách nhanh chóng, sự uy tín của sàn ngày càng được khẳng định theo thời gian. Đặc biệt là giá mua và giá bán có sự chênh lệch nhau rất thấp nên bạn không phải lo lắng mỗi khi tiến hàng giao dịch.

Hiện nay, sàn còn hỗ trợ với nhiều ngân hàng tại Việt Nam như là ACB, Vietcombank, MB, BIDV,…với tốc độ giao dịch trên sàn vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa cho người thực hiện giao dịch.

Để có thể tiến hành trao đổi mua bán tiền ảo trên sàn bạn cần phải tạo ví và tài khoản trên sàn là có thể sử dụng một cách thuận tiện, vừa giao dịch và lưu trữ tiền an toàn và đảm bảo.

Tìm hiểu chi tiết về một sàn giao dịch uy tín hàng đầu là Bitfinex tại https://tapchicoin24h.com/bitfinex-la-gi/

Mua bán Ripple tại sàn Poloniex
Ngoài Remitano bạn cũng có thể tiến hành các giao dịch mua bán tiền ảo Ripple trên sàn Poloniex. Đây là một sàn giao dịch lớn và uy tín đang được nhiều người lựa chọn sử dụng các giao dịch của mình.

Để có thể tiến hành giao dịch trên sàn thì bạn cần phải nạp tiền để mua vào hoặc là bán ra tiền ảo một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chi phí để tiến hành các giao dịch không hề cao nên bạn không phải lo lắng về tiền phí giao dịch trên sàn này.

Sàn Poloniex luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng đang đầu tư vào Ripple. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng sàn giao dịch này.

Giờ đây bạn không cần phải chọn lựa những sàn giao dịch trên thế giới để tiến hành giao dịch Ripple nữa mà hoàn toàn có thể sử dụng sàn mua bán ripple tại việt nam cung cấp. Dịch vụ và hệ thống sàn giao dịch luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng các sàn giao dịch tại https://www.scoop.it/topic/huong-dan-su ... t-the-gioi
Last edited by mirakovac on 19 Nov 2019, 22:56, edited 1 time in total.

ElektroLuke
Posts: 6
Joined: 07 Aug 2019, 03:25

Re: wires proposal

#2 Post by ElektroLuke » 21 Aug 2019, 03:26

Does ERC not already warn about "overlapping wires"? (overlapping but not connected)

Post Reply