Tổng hợp giá máy làm chả lụa gia đình mới nhất hiện nay

Post anything here (except spam)
Post Reply
Message
Author
linhnth
Posts: 11
Joined: 09 Aug 2019, 21:38

Tổng hợp giá máy làm chả lụa gia đình mới nhất hiện nay

#1 Post by linhnth » 04 Oct 2019, 04:17

Máy xay giò chả đang được rất nhiều hộ gia đình và các cơ sở làm giò chả nhỏ lẻ ưa chuộng bởi sự tiện lợi và hiệu quả thiết thực mà nó mang đến. Vậy giá máy xay chả lụa mini hiện nay là bao nhiêu? Thông qua bài viết sau đây, bạn sẽ có câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất.

>> Máy làm giò chả 5kg – Sự lựa chọn tối ưu cho cơ sở chế biến giò chả quy mô trung bình
>> Để mua máy xay giò công nghiệp tốt, bạn không thể bỏ qua những tiêu chí này

Phân loại máy xay chả lụa gia đình
Máy xay chả lụa mini được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại bởi những kỹ thuật viên tài giỏi và bàn tay lành nghề, dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ gia công lâu năm nên đáp ứng được yếu tố chất lượng của khách hàng.
Hiện tại, dòng máy này có 4 loại:
Máy xay chả lụa mini 0,5kg
Máy xay chả lụa mini 1kg
Máy xay chả lụa mini 2kg
Máy xay chả lụa mini 3kg
Trong các dòng máy trên, máy xay chả lụa mini 0,5kg và 1kg hoàn toàn giống nhau về thiết kế và cấu tạo với thành cối 1 lớp inox, chống han gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Máy xay chả lụa 2kg & 3kg cũng có thiết kế tương tự 2 loại máy trên, chỉ khác ở thành cối có 2 lớp inox, ở giữa là khoang chứa đá lạnh giúp giảm lượng nhiệt sinh ra trong quá trình xay giò, đảm bảo giò không bị chết.
Sở dĩ dòng máy 2kg và 3kg có thiết kế 2 lớp là bởi vì năng suất cao hơn, từ 2kg/mẻ trở nên cần có sự hỗ trợ của đá lạnh để tản nhiệt giò hiệu quả.
Nếu chỉ làm giò sử dụng trong gia đình thì dòng máy xay chả lụa 0,5kg và 1kg rất thích hợp cho nhu cầu của bạn. Còn nếu bạn cần làm giò số lượng lớn hơn một chút để bán với số lượng ít thì nên cân nhắc giữa dòng máy 2kg và 3kg.

>> Cách làm chà bông bông mềm bằng máy xay chà bông mini đơn giản tại nhà

Giá máy xay chả lụa gia đình hiện nay là bao nhiêu?
Là dòng máy làm chả lụa gia đình, có năng suất thấp, giá thành của các dòng máy này cũng rất mềm dẻo, phù hợp với những lợi ích mà nó đem lại khi sử dụng.
Tính đến tháng 8/2019, giá máy xay giò chả mini tại NEWSUN - Thương hiệu máy xay giò chả hàng đầu thị trường hiện nay là:
Giá máy xay chả lụa 0,5kg: 1.300.000đ
Giá máy xay chả lụa 1kg: 1.800.000đ
Giá máy xay chả lụa 2kg: 2.900.000đ
Giá máy xay chả lụa 3kg: 6.500.000đ
Giá máy xay giò chả NEWSUN được đông đảo khách hàng đánh giá là tốt nhất so với các dòng máy khác trên thị trường hiện nay. Sở dĩ NEWSUN mang đến được mức giá tốt như vậy bởi vì đây là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối không qua bất cứ trung gian thương mại nào.
Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn NEWSUN, sản phẩm của NEWSUN được kiểm định khắt khe khi đến tay khách hàng và có chế độ bảo hành tốt lên tới 12 tháng kể từ ngày mua.

User avatar
KevinA
Posts: 379
Joined: 18 Dec 2015, 15:35

Re: Tổng hợp giá máy làm chả lụa gia đình mới nhất hiện nay

#2 Post by KevinA » 04 Oct 2019, 18:32

Summary of the price of the latest family spring roll making machine?
I thought DipTrace was a PCB software tool!

Post Reply