Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện giá rẻ nhất thị trường

Post your DipTrace libraries here
Post Reply
Message
Author
linhnth
Posts: 11
Joined: 09 Aug 2019, 21:38

Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện giá rẻ nhất thị trường

#1 Post by linhnth » 10 Oct 2019, 22:26

Nồi nấu phở điện là thiết bị đa năng, có thể sử dụng để chế biến các món luộc, nấu, hấp và đặc biệt là chuyên dùng để ninh xương làm nước dùng phở. Nếu bạn đang có ý định mua nồi nấu phở thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để được tiết lộ địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện giá rẻ nhé!

Đánh giá nồi nấu phở bằng điện giá rẻ
Nhiều người thường nghĩ rằng cứ nồi nấu phở bằng điện nào có mức giá thấp hơn thì có nghĩa là giá rẻ, tuy nhiên điều này lại chưa hoàn toàn đúng, rất có thể “rẻ lại hóa đắt”. Bởi để biết chiếc nồi nấu phở bằng điện nào có giá thấp hơn bạn cần so sánh tương quan giữa chất lượng và giá bán.

Giả sử, một chiếc nồi nấu phở có giá bán 3 triệu đồng với thời gian sử dụng chỉ khoảng 3 năm thì tức là khấu hao mỗi năm của chiếc nồi này là 1 triệu đồng. Ngược lại một chiếc nồi khác có giá bán 5 triệu đồng nhưng thời gian sử dụng lên tới 10 năm thì tức là khấu hao mỗi năm của nó là 500 ngàn đồng. Điều này chứng tỏ chiếc nồi 5 triệu đồng mới thực sự là chiếc nồi nấu phở bằng điện giá rẻ.
>> Tham khảo: Bộ nồi nấu phở 3 nồi chuyên dụng mà quán phở nào cũng nên sở hữu

Thương hiệu bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ
Hiện nay, có rất nhiều đại lý bán nồi nấu phở tại Việt Nam, tuy nhiên chủ yếu sẽ là nguồn nhập khẩu từ nước ngoài. Các thương hiệu tự sản xuất nồi nấu phở trong nước khá ít tuy nhiên lại rất chất lượng. Một trong những thương hiệu bán nồi nấu phở được nhiều chủ nhà hàng, quán ăn ưa chuộng hiện nay là Điện Máy NEWSUN, bạn có thể tham khảo thương hiệu này nhé!

Mua nồi nấu phở bằng điện giá rẻ ở đâu?
Để mua nồi nấu phở bằng điện giá rẻ bạn có thể mua theo 2 cách. Cách thứ nhất là bạn đến trực tiếp các chi nhánh của thương hiệu trên toàn quốc hoặc tìm các đại lý lớn có phân phối nồi nấu phở thưng hiệu mình cần. Cách thứ 2 là bạn truy cập vào Website, Fanpage Facebook hoặc các trang thương mại điện tử để được tư vấn và đặt hàng Online nhé!

>> Xem thêm: Bộ nồi nấu phở tốt nhất hiện nay

Hy vọng rằng, với những chia sẻ của bài viết, bạn đã có những thông tin hữu ích cho mình để mua được sản phẩm nồi nấu phở bằng điện giá rẻ, chất lượng. Bạn cũng cần nhớ chú ý đến thời gian bảo hành và các chính sách bảo trì, thay thế và sửa chữa mà thương hiệu bán nồi nấu phở đưa ra để được đảm bảo quyền lợi của mình một cách tốt nhất nhé!

User avatar
KevinA
Posts: 379
Joined: 18 Dec 2015, 15:35

Re: Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện giá rẻ nhất thị trường

#2 Post by KevinA » 11 Oct 2019, 14:36

And what does "Address to buy the cheapest electric noodle maker in the market" have to do with Shared Libraries?

When will someone at DT cancel the spammer linhnt account?

Post Reply