Newsun chuyên cung ứng nồi nấu phở chất lượng

Post your DipTrace libraries here
Post Reply
Message
Author
linhnth
Posts: 11
Joined: 09 Aug 2019, 21:38

Newsun chuyên cung ứng nồi nấu phở chất lượng

#1 Post by linhnth » 11 Oct 2019, 06:43

Nồi nấu phở bằng điện là thiết bị mới xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây, tuy nhiên với những lợi ích vượt trội mà chiếc nồi này mang lại, nó đã nhanh chóng trở thành sản phẩm được các chủ nhà hàng, quán ăn ưa chuộng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nấu phở điện thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để được tư vấn địa chỉ mua nồi nấu phở điện chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường nhé!

Địa chỉ mua nồi nấu phở điện
Địa chỉ mua nồi nấu phở điện chất lượng cao
Hiện nay, đa số các sản phẩm nồi nấu phở điện phân phối tại Việt Nam được lấy từ 2 nguồn là: do các thương hiệu trong nước tự sản xuất hoặc nhập khẩu từ nước ngoài (chủ yếu là Trung Quốc). Sản phẩm nồi nấu phở điện có nguồn gốc Trung Quốc có mức giá khá rẻ, tuy nhiên chất lượng lại không cao, dễ bị hỏng trong quá trình sử dụng. Ngược lại, sản phẩm nồi nấu phở điện do các thương hiệu trong nước sản xuất như Điện Máy NEWSUN lại có chất lượng tốt, có thể sử dụng lâu bền. Tuy nhiên giá thành thường đi đôi với chất lượng nên nồi nấu phở NEWSUN sẽ có mức giá bán cao hơn mức giá các loại nồi nấu phở nhập khẩu. Hiện nay, NEWSUN có nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn trên cả nước nên bạn có thể đến mua hàng trực tiếp tại các chi nhánh này.
>> Bài viết liên quan: Newsun chuyên cung ứng nồi nấu phở ngon chất lượng cao

Địa chỉ mua nồi nấu phở điện NEWSUN tại Hà Nội
Chi nhánh của NEWSUN tại Hà Nội là chi nhánh chính, tại đây NEWSUN có nhiều cơ sở kho và khu chế biến nồi nấu phở chuyên dụng. Địa chỉ mua nồi nấu phở điện NEWSUN tại Hà Nội nằm ở số 19, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân. Vì vậy, bạn có thể đến địa chỉ này để xem trực tiếp sản phẩm và được nhân viên tư vấn nhé!
Địa chỉ mua nồi nấu phở điện NEWSUN tại các tỉnh thành phố khác
Ngoài trụ sở chính là Hà Nội, hiện nay NEWSUN có cơ sở tại các thành phố lớn trên cả nước như: Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Nghệ An. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn một trong những chi nhánh gần nhất để đến và mua sản phẩm trực tiếp.
Tại Đà Nẵng: Số 100 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu
Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 84 Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh
Tại Nghệ An: Số 75 Nguyễn Năng Tĩnh, Thành phố Vinh
Tại Nha Trang: Số 27 Thoại Ngọc Hầu, Vĩnh Hòa

Ngoài đến trực tiếp các chi nhánh của NEWSUN, bàn có có thể mua hàng Online bằng cách truy cập vào Website, Fanpage Facebook của thương hiệu này để nhận tư vấn và đặt hàng. NEWSUN cũng có các gian hàng trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, Vatgia vì vậy bạn có thể lựa chọn nếu phù hợp.

Hy vọng rằng, những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích, giúp bạn tìm được địa chỉ mua nồi nấu phở điện chất lượng cao, uy tín trên thị trường.
>> Tham khảo: Mẹo hay chọn mua nồi nấu phở điện 30 lít loại tốt nhất

Post Reply