help with refdes font

Making PCB Layouts, Manual routing, Auto-routing, Copper pouring, Updating from Schematic, Manufacturing Output
Post Reply
Message
Author
defondadu
Posts: 1
Joined: 30 Nov 2019, 23:58

help with refdes font

#1 Post by defondadu » 01 Dec 2019, 00:08

Hướng dẫn cách mua bitcoin trên binance cho người mới
Binance là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trên thế giới hiện nay. Số lượng người lựa chọn sàn tiền điện tử này cũng ngày một tăng lên. Vậy cách mua bitcoin trên binance như thế nào, hãy tham khảo bài viết của Tapchicoin24h.

Vì sao sàn Binance luôn được nhiều người chơi tiền ảo lựa chọn?
Binance luôn nằm trong top 3 các sàn giao dịch tiền ảo có khối lượng giao dịch lớn nhất trên toàn thế giới. Sàn luôn mang đến sự hài lòng của nhiều người chơi:

Tốc độ giao dịch trên sàn cực kỳ nhanh với mỗi giây sàn có thể hoàn tất và xử lý hơn 1.4 triệu đơn hàng giao dịch.

Phí giao dịch trên sàn thấp hơn rất nhiều so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác trên thị trường. Chỉ với 0,1% phí giao dịch cho mỗi lần bạn thực hiện. Đặc biệt nếu như khách hàng sử dụng binance coin để thực hiện giao dịch thì chỉ còn phí là 0,075%.

Sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trên thế giới

Tính thanh khoản trên sàn này khá là cao, bởi vì nhu cầu và các giao dịch thực hiện trên sàn rất là lớn nên người chơi có thể thực hiện các giao dịch mua bán tiền ảo của mình vào bất kỳ khoảng thời gian nào.

Tính năng bảo mật của sàn cực kỳ tốt với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao với công nghệ bảo mật hiện đại nhất, xử lý các bảo mật cao cấp nên bạn có thể yên tâm để tiền trong ví trên sàn.

Giao diện của sàn rất đơn giản, dễ sử dụng dù là người mới cũng có thể thao tác trên sàn một cách tối ưu nhất. Hơn nữa, sàn có phát hành app Binance trên điện thoại giúp người sử dụng dễ dàng thao tác ở bất cứ nơi đâu.

Sàn có hỗ trợ rất nhiều coin và token nên người chơi có thể chọn các đồng tiền ảo mà mình đánh giá cao để tiến hành thực hiện các giao dịch.

Trên sàn Binance có hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả Tiếng Việt nên người chơi dễ dàng thao tác giao dịch mua bán của mình.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ trên sàn số lượng lớn và tại nhiều trụ sở nên sẽ hỗ trợ người chơi một cách tốt nhất.

Cách mua bitcoin trên binance theo hướng dẫn
Đối với những người mới bắt đầu chơi Bitcoin chưa nắm chắc về các mua đồng tiền ảo trên sàn Binance như thế nào? Trước hết bạn cần tạo tài khoản, sau đó nạp tiền vào sàn Binance rồi mới tiến hành mua Bitcoin trên sàn.

Tạo tài khoản trên sàn Binance: ( bạn có thể chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt để dễ thao tác)

Click vào đường dẫn http://goo.gl/dY7u4r -> chọn Đăng ký -> nhập thông tin đăng ký Email, mật khẩu và tích vào “Tôi đồng ý” -> Chọn “Đăng ký” -> vào email nhấn vào “Verify Email" để kích hoạt tài khoản.

Cách nạp Bitcoin vào sàn Binance: Trên thanh menu chọn vào phần “Quỹ" -> Chọn Gửi tiền -> Chọn đơn vị tiền gửi là BTC (bitcoin) -> chuyển BTC vào địa chỉ Ví trên sàn

Lưu ý: khi bạn đăng ký tài khoản sàn Binance đã tự động tạo ví cho bạn trên sàn nên bạn sẽ không phải tạo ví như các sàn giao dịch khác.

Các bước mua bitcoin trên Sàn Binance

Cách mua bitcoin trên binance

Bước 1: Click vào “Sàn giao dịch” -> chọn “Cơ bản"

Bước 2: Chọn phần “Các thị trường và các cặp coin" chọn thị trường Bitcoin là “BTC" -> chọn ký hiệu coin muốn mua -> chọn “BNB/BTC).

Bước 3: Di chuyển đến phần đặt lệnh mua/bán để nhập lệnh mua BNB coin. Trên màn hình xuất hiện các thông tin cần phải điền như là:
  • Price: giá BNB muốn mua
  • Amount: số lượng coin muốn mua bạn có thể chọn theo từng mức: 25%, 50%, 75%, 100%,
  • Total: Tổng BTC cần phải trả để mua BNB
Cuối cùng bạn chọn vào “buy BNB" để kết thúc giao dịch mua Bitcoin trên sàn Binance.

Trên đây là cách mua bitcoin trên binance mà bài viết hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu, mong rằng bạn sẽ thực hiện giao dịch một cách dễ dàng, đơn giản.

Tham khảo hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance tại https://tapchicoin24h.com/binance-la-gi/
Last edited by defondadu on 05 Jun 2020, 00:06, edited 1 time in total.

amshh
Posts: 68
Joined: 20 Jan 2014, 14:23

Re: help with refdes font

#2 Post by amshh » 02 Dec 2019, 05:47

View >> Component Markings >> Font

Post Reply